Đầu nối nguồn (rơ le nguồn tự động) máy tính ATX. Sử dụng nối 2 nguồn với nhau chạy song song. Dùng cho miner, quảng cáo LED

Mạch nối 2 nguồn máy tính ATX chạy song song cùng một lúc

Mạch nối 2 nguồn máy tính ATX với nhau. Tự động kích hoạt 2 nguồn chạy song song cùng một lúc. Ứng dụng cho các Miner, sử dụng cho các biển quảng cáo LED, camera, thiết bị điện tử, điện dân dụng sử dụng 12V khác.

Thay vì việc sử dụng các bộ nguồn công suất cao đắt tiền ~1000W, 1200W. Người sử dụng cũng như các miner thường dùng các nguồn máy tính ATX công suất nhỏ hơn 600W, 700W để tiết kiệm chi phí lắp đặt, hiệu quả như nhau. Sử dụng đầu nối nguồn ATX nối 2 nguồn 600W lại thành nguồn tổng 1200W chia đều tải cho VGA, thiết bị điện tử.

Mạch nối 2 nguồn máy tính ATX chạy song song cùng một lúc

Việc mua hay bảo hành, sửa chữa các dòng nguồn công suất thấp cũng dễ dàng hơn (vì các dòng này phổ thông) so với việc bạn mua nguồn công suất lớn. Sử dụng 2 nguồn song song cho các máy đào coin có 1 điểm bất lợi là tốn diện tích, bạn cần sắp xếp lắp đặt cho hợp lý.

Shop Hanoiphukien.vn đang cung cấp đầu nối 2 nguồn máy tính với nhau

Đầu nối nguồn ATX thương hiệu ITHOO, chất lượng tốt. Chuyên dùng cho máy tính, coiner, miner, thiết bị điện tử, điện dân dụng, camera, biển quảng cáo LED sử dụng nguồn 12V khác.

Giá bán lẻ: 90k/ cái (loại chân SATA), 90k/cái (loại molex 4PIN)

Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng vui lòng liên hệ Hotline 0934.616.912

Đầu nối 2 nguồn ATX máy tính với nhau

Đầu nối 2 nguồn ATX máy tính với nhau