086 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 086 và cách đặt mua
Blog

086 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 086 và cách đặt mua

209
086 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 086 và cách đặt mua

Sim số 086 là một trong những sim số được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay chính nhờ bởi ý nghĩa của đầu số này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được những ý nghĩa đặc biệt của sim số này là gì? Vậy 086 là mạng gì? Mời bạn đọc tìm hiểu ngay trong bài viết về nhà mạng dưới đây nhé!

086 là mạng gì

Đầu 086 là mạng gì?

Sim 086 hay còn gọi là đầu số 086 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, được ra mắt vào tháng 3 năm 2016. Có thể nói đây là một trong những đầu số được rất nhiều người biết đến và tìm kiếm rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi ý nghĩa của đầu số này.

086 là mạng gì

Ý nghĩa của đầu số 086?

Con số đầu tiên đó chính là số 0, bạn có thể thấy rằng hầu hết các nhà mạng hiện nay đều có con số bắt đầu bằng số 0. Số 0 khi vẽ chỉ dùng một nét duy nhất, không một nét đứt thể hiện sự khắng khít, đầy đủ và trọn vẹn. Ngoài ra, ta còn thể hiểu số 0 mang ý nghĩa tượng trưng cho một sử khởi đầu mới thuận lợi, không gặp khó khăn hay trở ngại.

Tiếp đến con số thứ hai đó là số 8, số 8 hay còn gọi là Phát nên ở đây bạn có thể hiểu ý nghĩa con số này là phát tài, phát lộc. Nếu ai sở hữu con số này thì sẽ vô cùng may mắn bởi vì nó mang đến sự thịnh vượng cũng như thành công cho người sở hữu.

Cuối cùng là con số 6, số 6 khi đọc sẽ là Lục, nghe rất giống Lộc, tượng trưng cho tiền tài, vật chất, của cải. Vậy nên nhiều người hay nói số 6 là Lộc.

086 là mạng gì

Như vậy nếu kết hợp 3 con số này lại với nhau sẽ ra đầu số 086 của Viettel mang ý nghĩa là Phát Lộc. Chính vì ý nghĩa đó nên rất nhiều khách hàng quan tâm đến phong thủy đã lựa chọn tìm mua đầu số này nhằm mong muốn mang lại lợi nhuận trong kinh doanh.

Ngoài ra, các bạn sinh viên, học sinh cùng tìm mua đầu số 086 nhằm muốn thuận buồm xuôi gió hơn trong việc học hành của mình, cùng với đó là thoải mái giải trí từ các gói khuyến mãi mà đầu số này mang lại.

Vậy làm thế nào để mua được đầu số 086 cho điện thoại của mình? Mời bạn đọc xem tiếp phần bên dưới nhé!

Cách đặt mua đầu số 086 tại nhà

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Viettel tại đây.

Bước 2: Chọn vào Dịch vụ di động => chọn Mua sim số như hình dưới đây.

Mua sim số

Bước 3: Chọn SIM trả trước hoặc trả sau => Nhấp chọn vào ô Tìm kiếm số và nhập số bạn muốn mua => Nhấn Tìm kiếm.

Tìm kiếm đầu số 086

Bước 4: Lựa chọn SIM số bạn muốn => Nhấn chọn Mua ngay.

mua đầu số 086

Bước 5: Tại đây, bạn chọn Gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn => Chọn Dịch vụ GTGT nếu muốn (có thể bỏ qua) => Nhấn Tiếp tục.

chọn gói cước phù hợp

Bước 6: Tiếp đó, bạn hãy nhập đầy đủ Thông tin cá nhân => Tích chọn Phương thức giao hàng là Nhận tại nhà (phí giao hàng là 20.000đ/lần mua).

điền thông tin cá nhân

Cuối cùng là nhập thông tin Địa chỉ giao hàng => Tích vào ô Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng => Nhấn Thanh toán là xong.

điền địa chỉ mua hàng

Trên đây là bài viết về đầu 086 là mạng gì? Có ý nghĩa như thế nào và cách để mua đầu số 086 cho điện thoại của mình. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Cung Cấp Phụ Kiện Máy Tính, Macbook Uy Tín, Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

https://hanoiphukien.vn
Hanoiphukien.vn bán phụ kiện máy tính, macbook uy tín, giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Ship COD toàn quốc. Cáp Mini Displayport, Thunderbolt, USB-C, bộ chia USB, cáp RS232C, thiết bị chuyển đổi tín hiệu.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm